CPALL วิเคราะห์งบการเงินและราคาหุ้น (17 พ.ย. 2565)

job.cpall สมัครงาน   ซื้อหุ้น cpall ได้ ที่ไหน   สลิปเงินเดือน cpall   ราคาหุ้น cpall ย้อนหลัง 10 ปี    วิเคราะห์งบการเงิน cpall      cp all มีอะไรบ้าง   ซื้อหุ้น cpall 2564 ได้ ที่ไหน   ราคาหุ้น cpall ย้อนหลัง 5 ปี

 

 

CPALL cpall ย้อนหลัง 5 ปีวิเคราะห์งบการเงินและราคาหุ้น เราคาดว่า ยอดขายจากร้านสะดวกซื้อ (CVs) จะมีโมเมนตัมฟื้นตัวใน 4Q65F ต่อเนื่องจาก 3Q65 ทั้งนี้ เราเชื่อว่าอานิสงค์จากการกลับมาของจำนวนนักท่องเที่ยว (ทั้งไทยและต่างชาติ) ซื้อหุ้น cpall ได้ ที่ไหน และกิจกรรมทางธุรกิจจะเป็นแรงหนุนต่อ SSSG ใน 4Q65ซื้อหุ้น cpall 2564 ได้ ที่ไหนในขณะที่การขยายช่องทางการกระจายสินค้า สลิปเงินเดือน cpall (delivery and online) จะเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นยอดขายสินค้ารวมได้ดีขึ้น แม้ว่าจำนวนลูกค้าต่อสาขาต่อวันจะยังไม่กลับสู่ระดับปกติในช่วงก่อน Covid-19 (ประมาณ 1,200 คนในปี 2562 เทียบกับ 928 คนใน 3Q65) แต่จำนวนการใช้จ่ายของลูกค้าต่อใบเสร็จยังสูงกว่าในช่วงก่อน Covid-19 (70 บาทต่อใบเสร็จในปี 2562 เทียบกับ 82 บาทใน 3Q65)

CPF ดีดกว่า 4% โบรกฯแนะซื้อเป้า 35.80 บ. รับผลดีขายสินค้าผ่าน "เทสโก้" มากขึ้น

ซื้อหุ้น cpall ได้ ที่ไหน

คาดความสามารถในการทำกำไรดีแต่ยังมีแรงกดดันจากค่าใช้จ่ายสูงขึ้นเราคาดว่า CPALL จะมีความสามารถในการทำกำไรดีขึ้น จากแรงหนุนการกลับมาของกิจกรรมทางธุรกิจและการดำเนินชีวิตได้ตามปกติของประชาชน รวมทั้ง product mix ที่ดีขึ้น เช่น ยอดขายจากสินค้าที่ให้ margin สูงประเภทอาหารพร้อมรับประทาน (Ready To Eat หรือ RTE) และเครื่องดื่ม (Ready To Drink หรือ RTD)ราคาหุ้น cpall ย้อนหลัง 10 ปี จะมีโมเมนตัมฟื้นตัวดีขึ้น โดยได้อานิสงค์จากการที่นักเรียนกลับมาเรียนที่โรงเรียนได้ตามปกติ การกลับเข้ามาทำงานที่ออฟฟิศและการเดินทาง ขณะที่ ในช่วงฤดูการเดินทางท่องเที่ยวจะช่วยกระตุ้นยอดขายสินค้าประเภทของใช้ส่วนบุคคลด้วย นอกจากนี้ CPALL มีการปรับราคาขายสินค้า

CPALL

 

ราคาหุ้น cpall ย้อนหลัง 10 ปี

ซื้อหุ้น cpall ได้ ที่ไหนต่อเนื่อง ซึ่งจะได้รับผลบวกเต็มที่ใน 4Q65 อย่างไรก็ตาม ประเด็นสำคัญที่น่าติดตามต่อไปคือวิเคราะห์งบการเงิน cpal บริษัทฯ อาจได้รับแรงกดดันจากต้นทุนค่าใช้จ่ายการดำเนินงานสูงขึ้น ได้แก่ ค่าสาธารณูปโภค ค่าจ้างพนักงานและภาระดอกเบี้ยจากการกู้ยืม โดยที่ค่าใช้จ่ายด้านสาธารณูปโภคและค่าใช้จ่ายพนักงานคิดเป็น 2% และ 6% ของยอดขายรวมตามลำดับกำไรสุทธิยังเติบโตได้อีกเนื่องด้วยปัจจัยสนับสนุน รวมถึงความสามารถในการควบคุมบริหารจัดการต้นทุนค่าใช้จ่ายได้ดีขึ้น เราคาดว่ากำไรสุทธิใน 4Q65 ยังมีแนวโน้มสดใส และ ทำจุดสูงสุดในปี 2565 ด้วย และเราคาดว่ากำไรของ CPALL จะเติบโตต่อเนื่องในปี 2566 ที่ 32% YoY ซื้อหุ้น cpall 2564 ได้ ที่ไหน โดยจะได้รับอานิสงค์จากการฟื้นตัวกลับสู่ภาวะปกติหลังจากสถานการณ์ Covid-19 คลี่คลายลง

 

 

CPALL

วิเคราะห์งบการเงิน cpall

เราคงคำแนะนำ “ซื้อ” CPALL ประเมินราคาเป้าหมายสิ้นปี 2566 ที่ 74.00 บาท ราคาหุ้น cpall ย้อนหลัง 5 ปี อิงจาก PER ที่ 35.0x (ค่าเฉลี่ยในอดีตระหว่าง MAKRO และ CPALL +1.0 S.D)Risk
เศรษฐกิจชะลอตัวลง การขยายสาขาใหม่ได้ช้ากว่าแผนที่วางไว้ disruption cp all มีอะไรบ้าง จากเทคโนโลยีใหม่มาใช้ ถูกยกเลิกการใช้เครื่องหมายการค้า 7-Eleven และความเสี่ยงด้าน logistic CPALL วิเคราะห์งบการเงินและราคาหุ้น CPALL

 

ขอบคุณเครดิตจาก www.bangkokbiznews.com

 

 

แนะนำข่าว